ก่อนอื่นขอแนะนำตัวก่อนว่าเจ้าของบล็อกชื่อโมว์ อายุ 23 แล้ว สาเหตุที่มาเปิดบล็อคเพราะตั้งใจจะหาที่ลงงานเขียน หรือไม่ก็เก็บสะสมทั้งการแปลเพลงสากล รีวิวหนัง เขียนในสิ่งต่างๆ ที่เป็นเจ้าของบล็อกชอบและโดยส่วนตัวเป็นคนชอบแลกเปลี่ยนความคิดเห็นกับคนทั่วโลกอยู่แล้ว เห็นมั้ยล่ะเจ้าของบล็อกคนนี้อัธยาศัยดียังไง (เหรอ!)  :D

เข้าเรื่องซีรี่ย์กันก่อนดีกว่า ปกติแล้วเจ้าของบล็อคไม่ชอบดูละครไทยหรือหนังไทยเลยจ้า พล็อตมันน่าเบื่อ เราไม่ดูมาหลายปีแล้ว อันนี้ความคิดเห็นส่วนตัว ทีนี้เราเลยหันมาเสพละครต่างชาติ อย่างน้อยก็ได้ภาษาเพิ่มมากขึ้น สำนวน สำเนียงต่างๆ ฝึกคำศัพท์ไปในตัว เพราะไม่อีกกี่ปี ประเทศไทยจะเปิดอาเซียนแล้วนะ ใครที่ยังไม่ได้ภาษานี่ลำบาก T^T

ลำดับต่อมาที่จะมาแนะนำซีรี่ย์เรื่องตามที่เจ้าของบล็อคดู ขอบอกอีกทีว่าเจ้าของบล็อคไม่ดูซีรี่ย์เด็กหรือหนังรัก ดูแต่แอ็คชั่นและฆาตกรรม เพราะฉะนั้นทำใจถ้าหนังบางเรื่องจะเลือดสาดกระแทกตามาก 5555

 

1. The walking dead

นี่คือซีรี่ย์ใหม่ประจำปี 2010 ที่ดีที่สุดแห่งปี! หนังถูกเสนอชื่อเข้ารางวัลหลายสาขา เป็นหนังที่ถูกจัดให้อยู่ในหมวด Drama/Horror/Thriller ซีรี่ย์เรื่องดังกล่าวเสนอเรื่องที่มีตัวเอกอย่าง ‘ริค’ ที่เป็นนายอำเภอต้องตื่นมาจากอาการโคม่าจากโรงพยาบาลและพบว่าทุกคนที่เขาเคยรู้จักได้เปลี่ยนไปเป็น ‘ซอมบี้’ และไม่นานเขาก็พบว่าตัวเองเป็นผู้รอดชีวิตที่ต้องหาทางเอาตัวรอดในโลกที่เต็มไปด้วยฝูงซอมบี้กินคน หนังไม่ได้มีแค่การไล่ฆ่าซอมบี้ แต่ยังมีหลายประเด็นอ่อนไหวทั้งเรื่องความรักระหว่างสามีภริยาและลูก รักวัยรุ่นหนุ่มสาว ชู้รัก พ่อแม่ การอยู่ร่วมกลุ่มกันของแต่ละกลุ่ม เบื้องหลังของแต่ละคน การเอาชีวิตรอดที่แตกต่างกัน เพราะฉะนั้นแต่ละซีซั่นจะเน้นหนักไม่เหมือนกัน เช่น ซีซั่นแรกจะเน้นการไล่ฆ่าซอมบี้ แต่ซีซั่นสองจะเน้นดราม่าเกี่ยวกับครอบครัว การเอาชีวิตรอดแบบนี้ หนำซ้ำหนังยังมีหักมุมให้เราลุ้นเล่นอีกต่างหาก 

ข้อมูลเบื้องต้นหนังเรื่องนี้

ปัจจุบันซีรี่ย์เรื่องนี้อยู่ที่ซีซั่นสามกำลังฉาย ใน AMC’s ประเทศไทยส่วนมากหาดูได้ตามเว็บไซน์ซีรี่ย์ออนไลน์ที่มีซับไทย เรื่องนี้ตอนออกซีซั่นแรกจะออกทาง AMC’s เมื่อ 31 ตุลาคม 2010 ถึง 5 ธันวาคม 2010

ซีซั่นแรกมีการถูกวิจารณ์ในเชิงบวกและได้รับคนดูมากถึง 5.35 ล้านคนในช่วงฉายรอบปฐมทัศน์ และในรอบที่ถ่ายทอดออกอากาศได้รับผู้ชมถึงหกล้านคน อยู่ในช่วงอายุระหว่าง 18 – 49 และกลายเป็นซีรี่ย์ดราม่าที่ถูกดูที่สุดตลอดมา.

หมายเหตุ: ไม่แนะนำให้ดูตอนกินข้าว ใครกลัวเลือด ใจเสาะอย่าดูตอนกินข้าวนะจ๊ะ ตอนมันเฉาะหัวซอมบี้บ้าง ปาดคอบ้างระวังกินข้าวไม่ลงเน้อ: D

 

2.Game Of Thrones.

 

 

‘Game Of Thrones’ หรือเรียกอีกชื่อว่า ‘เกมชิงบัลลังก์’ ชื่อก็บอกอยู่แล้วว่ามันจะต้องเกี่ยวกับอะไรจักรๆ วงๆ แต่ซีรี่ย์เรื่องนี้ไม่เหมือนละครจีนเกาหลีทั้งหลายแน่นอน เพราะนอกจากพี่น้องตระกูลสามตระกูลจะเกลียดกันแล้ว ยังมีการหักหลัง ทรยศพี่น้องกันเองได้อีก หนำซ้ำอาณาจักรทั้งเจ็ดยังต้องกังวลกับปีศาจในเทพนิยายที่ทุกคนคิดว่ามันเป็นแค่นิทานหลอกเด็ก ไหนจะเผ่าคนเถื่อนอีก ซีรี่ย์เรื่องนี้ถ้าดูแล้วแนะนำทำเป็นแผนผังการปกครองของแต่ละคนเลยก็ดี เพราะสักพักจะงงมากว่าตกลงใครปกตรองอาณาจักรอะไรบ้าง

ซีรี่ย์เรื่องนี้ได้ถูกเสนอชื่อจากผู้ชมในรางวัลสิ้นปีของนิตยสาร Kerrage magazine เป็นนิตยสารดนตรีของวัยรุ่นอังกฤษพร้อมกับ The walking dead และอีกหลายๆ เรื่อง

 

ข้อมูลเบื้องต้น  

‘Game Of Thrones’ เป็นซีรี่ย์แฟนตาซีในสมัยยุคกลางที่ถูกสร้างให้กับช่อง HBO ของสหรัฐอเมริกาโดย David Benjoff และ D.B.Weiss มันถูกปรับพัฒนามาจากนวนิยายแฟนตาซีขายดีเรื่อง A Song Of Ice And Fire โดย George R.R.Martin’s โดยใช้ชื่อแรกว่า Game Of Thrones ในการถ่ายทำในสตูดิโอที่ Belfast และที่ท้องถิ่นอื่นในเนเธอแลนด์,ไอซ์แลนด์,เมลต้า,โครเอเชียและไอแลนด์ รวมถึงโมรอคโค ฉายรอบปฐมทัษน์ทางเอชบีโอในสหรัฐอเมริกา เมื่อวันที่ 17 เมษายน 2011

 

เรื่องเริ่มต้น ด้วยเหตุการณ์ระหว่างสามตระกูล สตาร์ค,เลนนิสเตอร์ และบาราธอร์น โรเบิร์ต บาราธอร์น กษัตริย์แห่งเวสเตอรอสขอให้เพื่อนเก่าของเขาเอ็ดดาร์ด สตาร์ครับหน้าที่เป็นมือขวาของเขา เอ็ดดาร์ดสงสัยว่ามือขวาคนก่อนหน้านั้นถูกลอบสังหาร เขายอมรับตำแหน่งเพื่อที่จะได้สืบหาความจริง ปรากฏว่ามีมากกว่าหนึ่งตระกูลที่วางแผนแย่งชิงบัลลังก์ ตระกูลของราชินี เลนนิสเตอร์อาจจะวางอุบายเพื่อควบคุมเวสเตอร์รอส ข้ามทะเลไป ทายาทสองคนสุดท้ายของผู้ซึ่งครองดินแดนก่อนหน้านี้ ตระกูลทาร์เกเรียนก็วางแผนเพื่อกลับคืนสู่อำนาจเช่นกัน ความขัดแย้งระหว่างตระกูลเหล่านี้และตระกูลที่เหลือ อันได้แก่ตระกูลเกรย์จอย ตระกูลทูลลี่ส์และ ตระกูลไทเรล นำไปสู่สงคราม ในขณะที่ทางตอนเหนือ ปีศาจโบราณได้ตื่นขึ้น ท่ามกลางสงครามและการเมืองที่สับสน กลุ่มพวกพ้องซึ่งไม่เป็นที่ต้องการ ไนท์วอทช์ คือสิ่งเดียวที่กั้นระหว่างดินแดนของมนุษย์และสิ่งน่าสะพรึงกลัวที่อยู่อีก ฟากหนึ่งของกำแพง

หมายเหตุ: เรื่องนี้มีสองซีซั่น ซีซั่นสามจะฉายในมีนา ปี 2013 ฮับ!

 

3.Prison Break Season 1 – 4 (end)

 

อ่าฮะ เชื่อว่าเรื่องนี้คงมีใครหลายคนเคยได้ยินกิตมศัพท์กันอย่างล้นหลาม เพราะเรื่องนี้ถือได้ว่านานเอาการ เพราะถ้าจำไม่ผิด มันฉายตั้งแต่ปี 2005 แล้วใช่มะ แต่มันเพิ่งมาถูกพูดถึงไม่กี่ปีมานี้ คนตามก็ดูกันตาแฉะแบบเจ้าของบล็อก เพราะไม่ได้มีแค่ไม่กี่ซีซั่นแต่มียันสี่ซีซั่น เจ้าของบล็อกนี้ดูคืนละสิบตอน เอาให้ตายกันไปข้าง แต่ต้องยอมรับว่าพอขาดตอนสักตอนแล้วจะลงแดงตายจริงๆ พระเอกเรื่องนี้หล่อค่ะ! ฮ่าๆๆ แต่ฉลาดมากและไม่คิดว่าคนคิดบทจะคิดได้ หักมุมแล้วก็หักอีก แต่ต้องจำตัวละครให้ได้หมด แต่นั้นคงไม่ใช่เรื่องยากเพราะตัวละครแต่ละตัวมีนิสัย ท่าทางเด่นอยู่แล้ว

ข้อมูลเบื้องต้น  

ไมเคิล สกอฟีลด์ วิศวกรหนุ่มอนาคตไกลกลายเป็นชายที่สิ้นหวังในสถานการ ณ์จนตรอก เมื่อพี่ชายของเขา ลินคอล์นเบอร์โรว์ส อยู่ในแดนประหารและมีกำหนดตายในอีกไม่กี่เดือนจากคดีลอบสังหารน้องชายรองประธานาธิบดีสหรัฐ

ไมเคิลเชื่อว่า ลินคอล์นไม่ได้ทำแต่เมื่อไม่มีทางเลือกอื่นและเวลาเหลือน้อยลงทุกที่  ไมเคิลจึงปล้นธนาคาร
เพื่อให้ตัวเองติดคุก ในเรือนจำเดียวกับพี่ชายเมื่อเข้าไปได้แล้ว ไมเคิลซึ่งเป็นวิศวกรโครงสร้างและมีพิมพ์เขียวของคุกแห่งนี ้จึงเริ่มแผนอันแยบยลเพื่อช่วยลินคอล์นแหกคุก และพิสูจน์ว่าเขาบริสุทธิ์จากคดีฆาตกรรมที่ครึกโครมนี้ .

หมายเหตุ: เนื่องจากว่าเป็นซีรี่ย์เก่าบางเว็บก็มีไม่ครบทุกซีซั่น เราจึงเอาลิ้งค์มาให้เผื่อคนยังไม่ได้เสพซีรี่ย์ดีๆ http://www.thaigaming.com/movie-and-series/69797.htm มีมันทุกภาคเลยจ้า

 

4. Spratacus 20+ ทั้งหมดมี 3 seasons


ก่อนอื่นขอบอกว่าซีรี่ย์เรื่องนี้ เรทกระจายมาก ทั้งฉากโป๊และฉากฆ่า ทางที่ดีใครมีเด็กอยู่ไม่ควรจะให้ดูอย่างยิ่ง

ใครไม่ชอบเลือดไม่แนะนำให้ดูอย่างเด็ดขาด เพราะเลือดพุ่งท่วมจอ (สะใจเจ้าของบล็อกมาก)

 อย่างที่สองที่อยากจะบอกคือ ตอนผลิตแต่ละภาคไม่ได้เชื่อมต่อกัน ตอนตามเก็บจะงงมาก แนะนำว่าให้ดู ตามนี้

Blood and sand อันนี้คือภาคหนึ่ง

God of The Arena นี้คือภาคก่อนจะมีสปาตาคัส แต่ตอนสร้างเขาสร้างหลังจากมี blood and sand แล้ว แต่เนื้อเรื่องสมัยกรุงโรมใหม่ๆ

Vengeance นี่คือภาคล่าสุดที่เพิ่งจบไป ตัวเอกอย่างสปาตาคัสมีการเปลี่ยนแปลงนักแสดง เนื่องจากคนเก่าเหมือนจะเป็นโรคมะเร็งต้องรักษาตัว 

ทีนี้...มันน่าสนใจยังไง? 

เนื้อหาในสปาตาคัสส่วนมากจะเป็นการสู้รบ อิสรภาพ เพื่อน ทาส การค้ามนุษย์ อยู่ในยุคสมัยที่กรุงโรมเคยรุ่งเรืองจนถึงจุดสูงสุด บางคนบอกว่าซีรี่ย์เรื่องนี้ไม่มีอะไรเลยนอกจากการฆ่าเลือดสาดและก็เซ็กซ์ แต่ถ้าใครดูซีรี่ย์เป็นจะรู้ว่ามันยังมีเรื่องของมิตรภาพระหว่างเพื่อน การต่อสู้เพื่ออิสรภาพ ความโลภของมนุษย์และอีกหลายๆ อย่าง โดยส่วนตัวแล้วซีรี่ย์เรื่องนี้เป็นเรื่องแรกที่ทำให้ติดซีรี่ย์ต่างประเทศ และเป็ซีรี่ย์ที่อยู่ในดวงใจมาตลอด 

 

ข้อมูลเบื้องต้น

Spartacus Blood and Sand เป็นซีรีย์ของค่าย Starzเริ่มฉายเมื่อวันที่ 22 มกราคม 2010ในเนื้อเรื่องของSpartacusในศตวรรษแรกของโรมันซึ่งภายหลังได้กลายมาเป็ท าสที่สำคัญของสาธารณรัฐ โรมัน ซีรี่ย์เรื่องนี้ได้รับคะแนนสำหรับภาพที่รุนแรงเนื้อหาทางเพศชัดเจนและหยาบ คาย <<< มันมาแค่เนี้ย ที่ทางเว็บเขาย่อไว้ 

แต่เนื้อเรื่องแล้ว เริ่มจากที่พระเอกเราเป็นหัวหน้าชนเผ่าเธรเชี่ยน แล้ววันดีคืนดีโดนทหารโรมันสั่งให้ไปช่วยรบขับไล่ชนเผ่าอีกชนเผ่านึง โดยตกลงทำสัญญากันไว้ แต่พอไปรบจริงๆ ฝ่ายทหารโรมันกลับทรยศ หนำซ้ำยังตามล่าจับเมียมันไปด้วย ส่วนตัวมันเองก็กลายเป็นทาสให้โรมัน ผันตัวเองเป็นการ์ดิเอเตอร์ เพื่อจะต่อสู้ได้เงินมากพอจะไถ่ตัวเองไปตามหาเมียได้ เนื้อเรื่องไม่ค่อยมีอะไร เพราะมันคือหนังรีเมก แค่แต่งองค์ทรงเครื่องให้ดีกว่าเดิม แต่ชอบในความพยายามของพระเอกมากๆ  

5.Homeland


นี่คือซีรี่ย์รางวัลลูกโลกทองคำล่าสุดสำหรับซีรี่ย์ทั้งทางโทรทัศน์และนักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยม ถล่มทั้ง The walking dead และ Game Of Throne!!

โดยส่วนตัวแล้วเจ้าของบล็อคยังไม่มีเวลาตามดูเรื่องนี้จนจบสักที แต่เคยดูไปจนถึงตอนที่สี่แล้ว เท่าที่ดูแล้วเป็นซีรี่ย์ที่ชวนติดตามมาก แต่มีแค่บางจุดที่ดูน่าเบื่อไปหน่อย แต่ถึงอย่างไรแล้ว มันก็ยังมีทั้งปม และสิ่งที่ไม่คาดคิดอยู่เสมอ มีหักมุมไปเรื่อยๆ จนคุณเดาไม่ออกว่ามันจะจบยังไง แนะนำว่าให้ลองหามาดู ถ้าใครไม่ดูนี่พลาดแย่!

 

ข้อมูลเบื้องต้น

 

ซีรี่ย์ Drama Thriller ดัดแปลงจากซีรี่ย์อิสราเอลเรื่อง Hatufim ผลงานของ Gideon Raff โดยเรื่องเริ่มจากCarrie เจ้าหน้าที่ CIA พยายามเข้าไปหาข่าวในคุกของ Afghanistan โดยขัดคำสั่งหัวหน้าของเธอ และก่อนเธอจะถูกจับได้ เธอก็ได้รับข้อมูลสุดท้ายว่า POW (Prisoner of War) หรือเชลยศึกอเมริกันคนหนึ่งได้ย้ายข้างแล้ว ซึ่งในตอนนั้นเธอไม่เข้าใจว่าข้อมูลนี้มีความสำคัญอย่างไร

10 เดือนต่อมา Carrie กลายเป็นเจ้าหน้าที่ในออฟฟิศ อันเป็นผลจากการที่เธอขัดคำสั่งก่อนหน้านี้ วันหนึ่งเธอถูกเรียกไป debrief เรื่องที่กลุ่มทหารอเมริกันบุกทำลายรังของผู้ก่อการร้ายใน Afghanistan และพบคนอเมริกันถูกจับขังไว้ในห้องลับ เขาคือ Nicholas Brody ที่ถูกจับตัวไปเมื่อ 8 ปีก่อน และเชื่อว่าได้ตายไปแล้ว ทันใดนั้นเธอก็นึกถึงเรื่องราวเมื่อ 10 เดือนก่อน เธอจึงไปเล่าเรื่องให้ Saul ซึ่งเป็นหัวหน้าหน่วย แต่เขาก็ไม่ได้ให้ความช่วยเหลือเนื่องจาก Carrie ไม่มีหลักฐาน

เป็นซีรี่ย์ที่สร้างโดย Howard Gordon และ Alex Gansa ซึ่ง Howard Gordon เป็นหนึ่งในผู้สร้างซีรี่ย์ดังอย่าง 24 ทำให้ Homeland มีอารมณ์คล้ายกัน (แต่ไม่มีพระเอกเก่งเทพแบบ Jack Bauer) การเดินเรื่องทำได้ออกมาอย่างน่าติดตาม ความสนุกอยู่ที่เนื้อเรื่องที่พลิกผันไปมาจนยากจะเดาว่าจะเกิดอะไรขึ้นต่อไป และใครคือคนร้ายตัวจริง
 
 

 

 

6.Boardwalk Empire

ซีรี่ย์เรื่องนี้เห็นลักษณะดูไม่ค่อยน่าสนใจหรือดูซีรี่ย์มันเครียดยังไงก็แล้วแต่ แต่ถ้าใครคอซีรี่ย์ก็ไม่ควรพลาดเช่นกัน เพราะซีรี่ย์เรื่องนี้ได้รับคำชมอย่างล้นหลามที่เมืองนอก แถมติดอันดับ 35 ซีรี่ย์ที่คุณไม่ควรพลาดจากเว็บ IMB ด้วย ที่แน่ๆ มันติด 1 ใน 10 ของอันดับซะด้วย 
 
เรื่องนี้เจ้าของบล็อคเพิ่งตามเก็บ ตอนนี้มีซีซั่นสองมาแล้ว เป็นเรื่องเกี่ยวกับอบายมุขทั้งหลายแหล่ เมือกฏหมายทำอะไรไม่ได้กับคนมีอำนาจ ชื่อเสียง (อุ๊ย คุ้นๆ นะคำนี้) ส่วนมากจะเน้นเรื่องบุหรี่ เหล้า ผู้หญิง กิจกรรมผิดกฏหมายทุกประเภท แต่ไม่ได้เป็นซีรี่ย์ที่เครียดอย่างที่ทุกคนคิดแน่นอน! ฟันเฟิร์ม!
 
ข้อมูลเบื้องต้น
 

เรื่องย่อ

Boardwalk Empire เป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นในปี ค.ศ.1920 ซึ่งเป็นช่วงเวลาทองของเหล่าแกงส์เตอร์ กับความชั่วร้ายและอบายมุขในแอตแลนติก ซิตี้ โดยมีผู้มากบารมีอย่าง “นุกกี้ ทอมป์สัน” โต้โผใหญ่ในการคัดค้านกฎบัตรความร่วมมือในการต่อต้านการขายสุราของสมาคมสตรีต่อต้านยาเสพติดและแอลกอฮอล์ ซึ่งเป็นต้นเหตุให้ “มาร์กาเร็ต สชอร์เดอร์” สงสัยและตระหนักถึงพฤติกรรมที่ฉ้อฉลของนุกกี้ ในขณะเดียวกันทาสผู้ซื่อสัตย์อย่าง “แพดดี้ ไรอัน” ได้เป็นหัวหน้าเสมียนคนใหม่ของคุกแดน 4 และระหว่างนั้น “จิมมี่” ลูกบุญธรรม ต้องการหยุดคบค้าสมาคมกับนักกี้ เพราะอาจเกิดเรื่องร้าย ๆ ขึ้นได้ และทั้งหมดนี้คือบทเริ่มต้นของซีรีส์ที่เต็มไปด้วยเรื่องราวของอบายมุข และเหตุการณ์ความรุนแรงที่ชวนติดตามมากที่สุดเรื่องหนึ่งในทศวรรษนี้

นำแสดงโดย Steve Buscemi Michael Pitt, Kelly Macdonald and Gretchen Mol อำนวยการสร้างโดย Terence Winter (The Sopranos) และ Martin Scorsese ซึ่งกำกับตอนแรกเองด้วย

ซีรี่ส์ใหม่ที่ได้รับคำชมมากที่สุด มีการกล่าวว่า HBO จะกลับมากวาดรางวัล Emmy ในปีหน้าจากหนังเรื่องนี้

 
ในที่สดุก็แนะนำซีรี่ย์จบไปสักที ฮ่าๆ เล่นเอาเหนื่อยกันเลยทีเดียว 
นี่คือหกซีรี่ย์ในความคิดของเจ้าของบล็อคว่าทุกคนควรจะต้องได้ดู แต่ถ้าใครคิดเห็นต่างก็ไม่ว่ากัน หรือใครอยากมีซีรี่ย์ดีๆ แนะนำมาแบ่งกันได้ 
 
การดูซีรี่ยต่างประเทศ นอกจากฝึึกภาษาแล้ว ยังทำให้เราชินกับสำเนียงของเขาด้วยนะเออ ได้ทั้งสำนวน ศัพท์แสลงทั้งหลายอย่างเลยอยากให้ทุกคนฝึกภาษากันไว้
 
อีกอย่าง...นี่เป็นแค่การแนะนำซีรี่ย์ ไม่ได้จัดอันดับอะไรทั้งนั้น ก็เอาเท่าที่เจ้าของบล็อคคิดว่าดีมาบอกต่อกัน
แต่โดยส่วนตัวติดตามหลายเรื่องเหมือนกัน แต่ที่ชอบหลักๆ ก็ประมาณนี้ ใครจะมาแนะนำก็ได้นะจะได้แบ่งกัน :D
 
นี่คือลิ้งสำหรับดูซีรี่ย์ค่ะ : www.doo-series.com,www.tvseriesclub.com

edit @ 22 Nov 2012 01:19:56 by Iamrebel sixx

edit @ 22 Nov 2012 01:22:58 by Iamrebel sixx

edit @ 22 Nov 2012 22:44:18 by Iamrebel sixx

edit @ 25 Nov 2012 16:57:58 by Iamrebel sixx

Comment

Comment:

Tweet

เทมใจให้ The walking dead เลยครับ

#26 By (171.6.167.183|171.6.167.183) on 2015-08-17 02:52

#25 By (58.10.210.51|58.10.210.51) on 2015-07-17 12:30

BREAKING BAD?

#24 By (124.122.166.155|124.122.166.155) on 2015-06-16 22:45

#23 By (1.46.137.245|1.46.137.245) on 2015-06-16 18:56

#22 By (110.168.207.48|110.168.207.48) on 2015-06-16 17:32

#21 By (171.98.97.82|171.98.97.82) on 2015-06-15 20:45

#20 By (27.55.130.171|27.55.130.171) on 2015-06-15 19:54

#19 By (183.88.104.54|183.88.104.54) on 2015-05-12 14:07

#18 By (183.182.126.51|183.182.126.51) on 2015-04-11 09:31

24  Hours

#17 By (223.207.112.50|223.207.112.50) on 2015-03-15 11:12

ทำไมเราดู walking Dead แล้วคิดว่ามันน่าเบื่ออะ สงสัยเป็นอยู่คนเดียวมั้งเนี้ย

#16 By ควีน (110.169.104.183|110.169.104.183) on 2015-02-25 22:16

#15 By (171.97.45.118|171.97.45.118) on 2015-02-13 21:58

#14 By (64.233.173.162|110.168.229.189, 64.233.173.162) on 2015-01-09 18:23

#13 By (1.10.240.8|1.10.240.8) on 2014-11-09 16:41

#12 By (49.230.182.73|49.230.182.73) on 2014-09-12 01:08

hahah เรื่อง Spatacus ยังดึนะไม่ด้ายอ่านรีวิวก่อน ที่มันเปลียนพระเอก เรยดูลื่นหน่อย !!!confused smile ตอนเเรก ก็คิดว่า มันจะแต่หน้าให้ตามันเข้มทำไม wink 555+ คนละคนนี่เอง ดูจบแร้วพึ่งรู้ 

#11 By Theerapong_j2chan@hotmail.com (223.206.38.95|223.206.38.95) on 2014-06-24 15:17

แนะนำได้มันทุกเรื่องเรย เอาผมไม่ได้ออกไปไหนเรย 5555
แต่เรื่องสปาทาคัส มี 3 ตอนจริง
1 Blood and sand
2 Vengeance
3 WAR OF THE DAMNED
ครับ ถ้าดูเเบบนี้ จะต่อ กันครับ แต่มันส์ทุกเรื่องจริงๆ Thank you so much
confused smile wink big smile confused smile surprised smile tongue big smile open-mounthed smile angry smile embarrassed wink

#10 By Theerapong@hotmail.com (223.206.38.95|223.206.38.95) on 2014-06-24 15:11

#9 By (14.207.224.206|14.207.224.206) on 2014-05-16 12:58

ชอบGOTที่สุดครับ
รองมาก็walking Dead กับ PrisonBreak
Homeland ยังไม่ได้ดูครับ แต่คิดว่าเรื่องนี้สนุกแ่น่ๆ ต้องดู
แต่ตอนนี้กำลังดูBreakingBadอยู่คับ สนุกดี 555

#8 By M Shadow (119.42.102.64|119.42.102.64) on 2014-05-09 11:50

ชอบ Spartacus  มากที่สุด

#7 By (183.88.147.38|183.88.147.38) on 2014-04-23 01:40

เคยดูแค่สองเรื่อง 55555 ขอบคุณที่แนะนำนะคะ สงสัยต้องไปหาดูเพิ่มแล้วHot! Hot! Hot!

#6 By maymaycg on 2013-09-21 22:22

เรื่อง klay xy ก็สนุกค่ะconfused smile

#5 By tt (115.67.2.7) on 2013-08-05 18:26

ชอบ The Walking Dead มากค่ะ มีอีกซี่รี่ย์ที่คุยกับใครก็ไม่มีใครเคยดู Alpha (อัลฟ่า) เป็นพวกมีพลังพิเศษ สนุก ดำเนินเรื่องเร็วน่าติดตาม เจ้าของบล็อคเคยดูไหมคะ

#4 By lilly (103.7.57.18|180.183.99.143) on 2013-06-13 22:03

ชอบดูเดอะวอคกิ้งเดทเหมือนกันเลยค่ะ รอภาคสี่จะไม่ไหวแล้วอยากดูมาก

#3 By nuch (103.7.57.18|58.11.203.163) on 2013-04-23 23:14

ตาม 4 เรื่องแรก แต่ 2 เรื่องหลังยังไม่ได้ดูเลยค่ะ
สงสัยต้องไปหามาตามดูแล้ว
Walking Dead นี่ตอนแรกๆ ไม่กล้าดู คือคิดว่าหนังซอมบี้แบบเข้าโรง 2 ชม.ก็ลุ้นจะตายแล้ว นี่มาเป็นซีซั่นเลย ลุ้นจนเหนื่อยตายแน่ๆ เลยทำใจก่อน พอได้ดูตอนแรกเท่านั้นแหล่ะค่ะ เลิกดูไม่ได้ ฮาๆ 
ตอนนี้กำลังลุ้นให้ถึงฉากคุกแตก...ไม่อยากให้ใครในกลุ่มริคตายอีกแล้ว แต่มันก็เลี่ยงไม่ได้สินะ   เรื่องนี้สอนให้รู้เลยว่าสิ่งที่น่ากลัวกว่าซอมบี้นี่คือมนุษย์เรานี่เอง...
spartacus นี่ตอนเปลี่ยนพระเอก แอบไม่ชอบพระเอกใหม่นิดนึงค่ะ ฮาาา ติดพระเอกคนเก่ามาก ได้ข่าวว่าเสียไปแล้วด้วยค่ะ เสียใจมาก 
เรื่องนี้แบบเล่ห์กลมารยาหญิงสุดยอดจริงๆ 
Hot! Hot! Hot!

#2 By Ingriz ☆^(o≧▽゚)o on 2012-11-22 09:10

รีวิวได้ดีมากๆๆๆเลยค่ะ ทำให้อยากดูทุกเรื่องเลย
เคยได้ยินชื่อซีรี่ย์พวกนี้มาบ่อยมากๆ แต่ว่าก็ยังไม่มีเวลาจะดูซักที
(กลัวติดงอมแงม งานการไม่เดินมากที่สุด แพ้ทางซีรี่ย์จริงๆค่ะ)
ขอบคุณสำหรับรีวิวดีๆนะคะ
ขอปาดาวใส่ไม่ยั้งสำหรับบทความดีๆค่ะ 
Hot! Hot! Hot! Hot! Hot! Hot! Hot! Hot! Hot! Hot! Hot! Hot!

#1 By Rose on 2012-11-22 01:29

Favourites

Tags